Câu Mực Đêm Phú Quốc | Tour Câu Mực Phú Quốc.

Đăng lúc: Thứ hai - 09/11/2015 16:16 - Người đăng bài viết: admin
Chúng tôi chuyên tổ chức tour câu mực đêm tại Dương Đông Phú Quốc bắt đầu từ 6h chiều đến 9h tối hằng đêm. Có tour ghép khách và tour khách đoàn đi riêng để quý khạch tự lựa chọn và thưởng thức 1 đêm câu mực như một ngư dân thực thụ.
Câu Mực Đêm Phú Quốc | Tour Câu Mực Phú Quốc.

Câu Mực Đêm Phú Quốc | Tour Câu Mực Phú Quốc.

Câu Mực Đêm Phú Quốc | Tour Câu Mực Phú Quốc.
Tàu câu mực đêm neo đậu tại cảng Dương Đông và cảng An Thới tuỳ theo thời điểm trong năm. Các loại tàu phục vụ tour câu mực đêm ở Phú Quốc điều có 02 tầng ,có sức chứa từ 20 – 50 khách, trang bị đầy đủ áo phao, dụng cụ câu mực, trên tàu có bàn ghế ngồi thoãi mái, có HDV địa phương theo tàu hướng dẫn câu mực cho quý khách. Trên tàu còn có bếp phục vụ ăn uống sẵn sàng phục vụ tiệc nướng BBQ và Gala Dinner ngay trên biển.

Khách đăng ký tour câu mực Phú Quốc sẽ được xe đón tại khách sạn lúc 6h chiều và xuống tàu khởi hành đi ra những nơi có nhiều mực theo kinh nghiệm của thuỷ thủ đoàn láy tàu. Khach sẽ được ngắm hoàng hôn trên biển, được hướng dẫn cách câu mực và buổi tối trên tàu có phục vụ ăn cháo mực trên tàu sau khi khởi hành về đất liền. Quý khách câu được mực sẽ được chế biến tại chỗ để thưởng thức những con mực tươi sống do chính tay mình câu được.

Giá tour câu mực 200.000đ/khách
Giá đã bao gồm xuất cháo mực trên tàu, nước suối, trái cây , dụng cụ câu mực

Liên Hệ: 094.4440235 - Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Đang truy cập: 8
Khách viếng thăm: 7
Máy chủ tìm kiếm: 1
Hôm nay: 207
Tháng hiện tại: 620
Tổng lượt truy cập: 3270747
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang