Hướng Dẫn Cách Câu Mực Đêm Phú Quốc

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/01/2015 09:45 - Người đăng bài viết: admin
Tuy chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây, nhưng loại hình du lịch câu cá, câu mực đêm khá hấp dẫn du khách và gần như phục vụ quanh năm. Khoảng 5 giờ chiều là những chuyến tàu đưa khách ra khơi câu cá, câu mực bắt đầu rời bến. Nếu câu cá thì đi gần bờ, còn câu mực phải ra xa hơn nữa. Lúc màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng, nhưng ở phía xa ngoài khơi, biển trở nên sôi động hẳn, với những ánh đèn lấp lánh. Khi đó, có lẽ không gì thích thú hơn là thả hồn giữa trời nước mênh mang và gió lộng của biển cả.
Hướng Dẫn Cách Câu Mực Đêm Phú Quốc

Hướng Dẫn Cách Câu Mực Đêm Phú Quốc

Hướng Dẫn Cách Câu Mực Đêm Phú Quốc
Dụng cụ câu mực là yếu tốt cực kỳ quan trong quyết định bạn có câu được mực hay không dù vùng biển ấy có mực xung quanh mồi câu của bạn.!
 
1. Mồi Câu Mực: chọn mua cho mình mồi câu chất lượng được sản xuất từ Japan như hiệu Yo - Zuri sẽ đạt hiệu quả cao và nhạy mới mực hơn. Bên cạnh mồi câu mực được làm tinh vì thì còn có lớp phụ kiên phản quang nhằm thu hút đàn mực kéo đến.
Các loại mồi China sử dụng cho câu mực (chất lượng kém,không sắc xảo bằng mồi Japan,chi phí giá thành thấp,vẫn được sử dụng nhiều nhưng hiệu quả khi câu không bằng mồi Japan). Trong câu mực thì nên chọn mồi tôm vì đây là loại ưa thích của mực, mồi cá củng được nhưng không nhạy lắm.

 
Cần câu mực: Sử dụng những cần mềm và dẻo có độ dài từ 2m đến 3m hoặc các loại cần iso để nhận biết được cảm giác của con mực khi cắn câu.Có thể sử dụng cần trúc và bát cước. Tuy nhiên ở Phú Quốc thì dùng câu ống ( câu dây bằng tay ) độ dài tùy thích theo vùng biển.
Cách Câu Mực: Phải nhấc con mồi lên liên tục để tránh tình trạng con mồi móc vào dây trục và gây sự chú ý cho con mực đến gần mồi hơn. Khi đã câu được mực phải rửa sạch thịt mực và mực của con mực trước khi thả xuống câu 1 con mới (khi câu mực lên thì phần thịt và mực của con mực tiết ra hay bám trên con mồi giả nếu ko làm sạch thì con mực khác sẽ không cắn câu).

Các địa hình câu mực còn tuỳ theo thời điểm của các vung biển.Đa phần là câu đêm,đặc biệt vào các ngày trăng tròn và sáng trăng (câu dưới ánh trăng).Thời điểm câu theo mùa,có những nơi có thể câu từ tháng 3 đến tháng 5 tuỳ theo vùng biển của mỗi vùng miền.Có những nơi câu rất tốt từ 9 đến tháng 12.Có nhiều vùng câu tốt nhất từ tháng 11 đến tháng 1.


Tour Câu Mực Đêm trọn gói 200.000đ
Tour Câu Cá + Lặn Ngắm San Hô trọn gói giá 250.000đ
Liên hệ tự vấn : 094.4440235 Toàn - Mail:
info@thuexephuquoc.vn
-
 Tàu câu báo giá theo nhóm khách
- Đón khách tại khách sạn ở Phú Quốc
- Phục vụ cháo hải sản buổi tối trên tàu
- Dụng cụ câu, mồi câu, áo phao, nước suối, hdv địa phương theo tàu hướng dẫn khách câu được mực


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

cau muc phu quoc,cau muc dem phu quoc, tour cau muc dem phu quoc,tau cau muc phu quoc,thue tau cau muc phu quoc,gia tour cau muc dem phu quoc,ben tau cau muc phu quoc,tàu câu mực phú quốc, câu mực phú quốc, câu mực đêm phú quốc.
Tác giả bài viết: 0944440235
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 114 trong 23 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Đang truy cập: 130
Khách viếng thăm: 6
Máy chủ tìm kiếm: 124
Hôm nay: 363
Tháng hiện tại: 23013
Tổng lượt truy cập: 2623003
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang