Khám Phá Đảo Phú Quốc Bằng Xe Máy

Đăng lúc: Thứ tư - 04/02/2015 10:15 - Người đăng bài viết: admin
Khái niệm “du lịch bụi” giờ không còn gì là mới mẻ nữa. Nhưng đối với nhiều người trẻ tuổi, “bụi” không chỉ là “bụi”, “du lịch bụi” còn đồng nghĩa với việc “đi du lịch bằng xe máy”
Khám Phá Đảo Phú Quốc Bằng Xe Máy

Khám Phá Đảo Phú Quốc Bằng Xe Máy

Khám Phá Đảo Phú Quốc Bằng Xe Máy
Du Lịch Xe Máy – Được nhìn thế giới theo cách riêng của mình, với những cảm xúc chân thật là điều quan trọng khiến ngày càng nhiều người chọn  du lịch bụi.

Chinh phục nhưng con đường xuyên rừng Quốc Gia  
Phú Quốc duới những cây cổ thụ xanh mát, qua nhưng con đường ngoằn ngoèo để đến mũi Gành Dầu ngắm biển tây giáp với nước bạn Campuchia hay các con suối nằm giữa rừng hùng vĩ nước tung trắng xóa, men theo nhưng con đường lớn rồi đường nhỏ đưa du khách đến với thiên nhiên hoang sơ với bãi biển trải dài cát trắng. Vượt qua những dốc núi liên tục trên đầu là bầu trời xanh vời vợi đến với Chùa Hộ Quốc  là trung tâm phật pháp tại đảo… Tất cả những điều đó là hoàn toàn có thể thực hiện với những tour “du lịch bụi” bằng xe máy!

Không bị bó buộc vào giờ tàu xe cố định, cũng không quá tốn kém như khi du lịch bằng máy bay, lại chủ động được lịch trình, và tận hưởng được những cảm giác không thể trộn lẫn khi chính mình cầm lái trên những cung đường đẹp miên man của đất Việt mình, dân “du lịch bụi” trẻ tuổi chọn xe máy như một phương tiện hữu dụng và thân thiết cho các chuyến đi.
 
Đối với Tôi một thần dân chung thành của những chuyến du lịch bụi  “Ngoài việc được nhìn thế giới theo cách riêng của bản thân mình, được khám phá những vùng đất mới, những chuyến du lịch này đã giúp tôi thấy gắn bó và yêu thương hơn những người bạn đã cùng tôi vượt qua những quãng đường vất vả nhất.”

 
Tác giả bài viết: Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Đang truy cập: 6
Hôm nay: 1239
Tháng hiện tại: 22637
Tổng lượt truy cập: 2622627
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang