Phú Quốc | Tàu Câu Mực | Tour Cầu Mực | Câu mực đêm Phú Quốc.

Đăng lúc: Thứ hai - 05/10/2015 22:37 - Người đăng bài viết: admin
Doanh nghiệp chuyên cho thuê tàu câu mực đêm Phú Quốc, tổ chức tour câu mực trọn gói, Câu Cá - Ngăm san hô Nam Đảo.....và các tour tham quan Phú Quốc dài ngày phục vụ theo nhu cầu khi khách du lịch đến hòn đảo xinh đẹp này.!
Phú Quốc | Tàu Câu Mực | Tour Cầu Mực | Câu mực đêm Phú Quốc.

Phú Quốc | Tàu Câu Mực | Tour Cầu Mực | Câu mực đêm Phú Quốc.

Để phục vụ nhu cầu khám phá trọn vẹn đảo Phú Quốc, Cty chúng tôi có phục vụ cho thuê tàu câu mực đêm Phú Quốc, Tàu câu cá Phú Quốc, tàu ngắm san hô Phú Quốc, hoặc khách có thể mua tour Phú Quốc trọn gói để chúng tôi giúp khách lo toan mọi việc để chuyến đi du lịch của quý khách sẽ được trọn vẹn hơn.

Lý do bạn nên chọn tour này là vì không gian yên tĩnh về đêm của biển khơi sẽ làm bạn thấy rất thoải mái và êm đềm khi bạn ở trên tầng 2 của tàu. Trong 
tour câu mực đêm Phú Quốc, khi bạn câu dính mực thì hãy nhờ thủy thủ tàu nướng ngay con mực ấy và bạn hãy thưởng thức nó như là một món quà của biển cả rồi cảm nhận... Có thể bạn đã ăn mực cả ngàn lần, nhưng đây sẽ là lần khác biệt 100%.


Giá tour Câu Mực Phú Quốc Khuyến Mãi  :

gia-tour-cau-muc-phu-quoc Mùa từ tháng 11 - 04: Chỉ 150.000 VND/ khách (Gồm xe đưa rước, mồi câu, cháo mực) - Câu mực tại Dương Đông

gia-tour-cau-muc-phu-quoc Mùa từ tháng 05 - 10: 200.000 VND/ khách (Gồm xe rước, mồi câu, cháo mực) - Câu mực tại An Thới

chi-tiet-lich-trinh-tham-quan-phu-quoc Lịch trình tour câu mực đêm Phú Quốc

gia-tour-cau-muc-phu-quoc Rước khách tại khách sạn / Resort chỉ định (tại Dương Đông) : Chiều 17h - 17h30.

gia-tour-cau-muc-phu-quoc Đoàn lên tàu và chuẩn bị khởi hành. Thuyền trưởng sẽ neo tàu tại những vị trí lý tưởng để có thể câu nhiều mực. Quý khách có thể câu mực hoặc lên boong tàu thư giản. Khung cảnh xung quanh nơi đây là như là một thành phố biển về đêm bởi sự phô trương ánh sáng của những bóng đèn cao áp trên các tàu câu mực và ánh sáng từ phía bờ Dương Đông tạo ra một không gian mờ ảo.
gia-tour-cau-muc-phu-quoc Đoàn có thể thưởng thức món nhum đặc sản (Chi phí tự túc) và món cháu mực miễn phí trên tàu. Nếu may mắn hãy nướng con mực bạn câu được và cảm nhận nó.

 

gia-tour-cau-muc-phu-quoc Trời đã về khuya, trời se lạnh và đoàn đang cập vào cảng để trở về khách sạn.

gia-tour-cau-muc-phu-quoc Tàu cập bên cũng đã 21h. Xe đưa đoàn trở về khách sạn, tạm biệt và hẹn gặp lại lần sau.

chi-tiet-lich-trinh-tham-quan-phu-quoc Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết : 0944440235 Toàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 1980
Tháng hiện tại: 1980
Tổng lượt truy cập: 2883486
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang