Xe tự lái Phú Quốc | Cho thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ.

Xe tự lái Phú Quốc | Cho thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ.

Xe tự lái Phú Quốc | Cho thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ.
Xe tự lái Phú Quốc | Cho thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ.

Cho thuê xe tự lái tại đảo Phú Quốc Kiên Giang từ 4 chỗ đến 7 chỗ các loại bao gồm xe tự động và xe số sàn đời mới, giá cho thuê hợp lý, giao xe cho khách tận khách sạn với thủ tục nhanh chóng đơn giản. 

Lượt xem : 1330

Chia sẻ :

Xe tự lái Phú Quốc, Cho thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ.
Hướ
ng dn thuê xe:

         - Gọi cho chúng tôi theo số:  - 0944440235 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail: info@thuexephuquoc.vn

-  Xe đời mới, chất lượng cao đội xe từ: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 47 chỗ. Đáp ứng tất cả những yêu cầu về số lượng, chất lượng xe phục vụ quý khách.
-  Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, Luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết, cam kết mang lại mức giá tốt nhất trên thị trường Thuê xe tại Phú Quốc.
-  Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng định kỳ, giao xe đúng như hợp đồng, không phụ thu, thanh toán tiện lợi, linh hoạt…Bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail là có thể xác nhận đặt xe, không cần phải đặt cọc, hay thanh toán trước.
-  Để đảm bảo cho quý khách hàng những lộ trình đi được thoải mái, linh động, hiệu quả. Chúng tôi đã vạch ra những lịch trình tham quan, cụ thể với mức giá phù hợp. Nhưng nếu quý khách không muốn đi theo lịch trình cố định, vẫn có thể thuê xe theo ngày, linh động theo nhu cầu, sở thích của quý khách…
 
– Với đội ngũ nhân viên, Tài xế chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình chu đáo. Thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ, kiến thức qua các khóa học chuyên môn. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, dù là nhỏ nhất!
 
thue xe phu quoc
 
cho thue xe tu lai phu quoc
 
xe tự lái phú quốc


Xe tự lái Phú Quốc | Cho thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ.

giá thuê xe tự lái phú quốc,cho thuê xe tự lái phú quốc tp phú quốc tỉnh kiên giang,dịch vụ cho thuê xe tự lái phú quốc,kinh nghiem thue xe tu lai o phu quoc,bảng giá thuê xe phú quốc,thue xe oto phu quoc,cho thuê xe phú quốc giá rẻ,xe tu lai phu quoc, xe tự lái phú quốc, xe tự lái ở phú quốc, xe tự lái tại phú quốc, cho thuê xe phú quốc, thuê xe tự lái phú quốc, xe phú quốc


 
 
Sản phẩm cùng loại
 
Đang truy cập: 4
Hôm nay: 162
Tháng hiện tại: 575
Tổng lượt truy cập: 3270702
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang