Xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc, Giá xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc.

Xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc, Giá xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc.

Xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc, Giá xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc.
Xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc, Giá xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc.

Cho thuê xe 7 chỗ tự lái tại đảo Phú Quốc các dòng xe như Innova - Fortuner - Evaret - Captiva - Bán tải...bao gồm các dòng tự động và số sàn với giá cho thuê hợp lý theo từng chủng loại xe. Có giao xe cho khách ở sân bay Phú Quốc, Bến tàu Phú Quốc, Khách sạn....theo yêu cầu với thủ tục đơn giảng. 

Lượt xem : 1152

Chia sẻ :

Xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc, Giá xe 7 chỗ tự lái Phú Quốc.

Hướng dẫn thuê xe: Gọi cho chúng tôi theo số:  - 094.4440235 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail: info@thuexephuquoc.vn

-  Xe đời mới, chất lượng cao đội xe từ: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 47 chỗ. Đáp ứng tất cả những yêu cầu về số lượng, chất lượng xe phục vụ quý khách.
-  Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, Luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết, cam kết mang lại mức giá tốt nhất trên thị trường Thuê xe tại Phú Quốc.
-  Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng định kỳ, giao xe đúng như hợp đồng, không phụ thu, thanh toán tiện lợi, linh hoạt…Bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail là có thể xác nhận đặt xe, không cần phải đặt cọc, hay thanh toán trước.
-  Để đảm bảo cho quý khách hàng những lộ trình đi được thoải mái, linh động, hiệu quả. Chúng tôi đã vạch ra những lịch trình tham quan, cụ thể với mức giá phù hợp. Nhưng nếu quý khách không muốn đi theo lịch trình cố định, vẫn có thể thuê xe theo ngày, linh động theo nhu cầu, sở thích của quý khách…
 
– Với đội ngũ nhân viên, Tài xế chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình chu đáo. Thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ, kiến thức qua các khóa học chuyên môn. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, dù là nhỏ nhất!
 
thue xe phu quoc
 
cho thue xe tu lai phu quoc
 
xe tự lái phú quốc


giá thuê xe tự lái phú quốc,cho thuê xe tự lái phú quốc tp phú quốc tỉnh kiên giang,dịch vụ cho thuê xe tự lái phú quốc,kinh nghiem thue xe tu lai o phu quoc,bảng giá thuê xe phú quốc,thue xe oto phu quoc,cho thuê xe phú quốc giá rẻ,xe tu lai phu quocxe tự lái phú quốcxe tự lái ở phú quốcxe tự lái tại phú quốccho thuê xe phú quốc, thuê xe tự lái phú quốc, xe phú quốc

 
 
Sản phẩm cùng loại
 
Đang truy cập: 4
Hôm nay: 928
Tháng hiện tại: 9273
Tổng lượt truy cập: 3186338
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang