Thuê Xe 16 Chỗ Phú Quốc

CHo Thuê Xe 16 Chỗ Hợp Đồng ở Phú Quốc

Chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Phú Quốc Kiên Giang và tại cửa khẩu Hà Tiên đi du lịch ở Campuchia. Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

 Doanh nghiệp chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Phú Quốc, Kiên Giang với chất lương cao và giá thuê xe cạnh tranh. Các dòng xe du lịch cho thuê bao gồm xe 16 chỗ Ford Transit, Mescedes Printer đời mới phục vụ mọi nhu cầu của khách tại Phú Quốc đi các tỉnh khác. Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Phú Quốc thì chúng tôi còn cho thuê xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ đời mới nhất.

Chuyên phục vụ các tuyến đưa đón từ bến tàu Phú Quốc, Đưa đón khách từ cửa khẩu Hà Tiên đến các nơi trong và ngoài tỉnh Kiên Giang. Nhận hợp đồng chạy tour du lịch ở Phú Quốc, Châu Đốc và các tuyến điểm du lịch ở Việt Nam. 
 –  Xe 16 chỗ ở Phú Quốc:  Ford Transit, Mercerdes Sprinter

 Lưu ý khách hàng:    

–  Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết…
   –  Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
   –  Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
   –  Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.
Liên Hệ Đặt Xe:

– Gọi đến tổng đài theo số :  0944440235

Cresta Social Messenger