Cho Thuê Xe 16 Chỗ Du Lịch Phú Quốc

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Du Lịch Phú Quốc

Là một đơn vị du lịch cho thuê chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng Du Lịch Phú Quốc nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp nhiều chủng loại xe như: Xe 16 chổ Mercedes Sprinter, ford transit đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 Doanh nghiệp chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Phú Quốc, Kiên Giang phục vụ theo nhu cầu của quý khách. Các dòng xe du lịch 16 chỗ cho thuê tại Phú Quốc, Kiên Giang điều là xe đời mới chất lượng cao với giá thuê xe phù hợp và ổn định. Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Du Lịch Phú Quốc Kiên Giang thì doanh nghiệp còn cho thuê xe 7 chỗ, xe 29 chỗ,xe 35 chỗ, xe 45 chỗ đời mới.
          Các hình thức thuê xe như: thuê theo ngày và thuê dài hạn, thuê xe theo tuyến điểm du lịch, thuê xe chạy tour tham quan theo lịch trình của các công ty lữ hành, thuê xe đưa đón bến tàu Phú Quốc – Hà Tiên – Rạch Giá, thuê xe đưa đón sân bay Rạch Giá – Phú Quốc. Xe đời mới, hiện đại, chất lượng và tiện nghi với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái nhất.
       
 Hướng dẫn thuê xe:
         – Gọi cho chúng tôi theo số: 0944440235 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail: info@thuexekiengiang.com

Cresta Social Messenger