Giá Thuê Xe 7 Chỗ Đảo Phú Quốc

Thuê Xe 7 Chỗ Phú Quốc

Các hình thức thuê xe 7 chỗ tại Phú Quốc như: thuê theo ngày và thuê dài hạn, thuê xe theo tuyến điểm du lịch, thuê xe 7 chỗ ở Phú Quốc chạy tour tham quan theo lịch trình của các công ty lữ hành, thuê xe đưa đón bến tàu Phú Quốc – Hà Tiên – Rạch Giá, thuê xe đưa đón sân bay Phú Quốc – Khách sạn ở Phú Quốc. Các dòng xe 7 chỗ ở Phú Quốc cho thuê điều là xe đời mới, hiện đại, chất lượng và tiện nghi với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp quý khách có những chuyến đi thoải mái nhất.

Giá thuê xe 7 chỗ Phú Quốc thay đổi theo từng thời điểm và luôn bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm. Giá không bao gồm: Thuế Vat, chi phí phát sinh ngoài chương trình.  Quý khách vui lòng gọi điện trước để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.
         Ngoài dịch vụ cho thuê xe tại Phú Quốc thì chúng tôi còn nhận đặt phòng nhà nghĩ, khách sạn và resort cho khách. Tư vấn thông tin các hãng tàu cao tốc tuyến Phú Quốc về Hà Tiên, phà cao tốc, vé máy bay để khách chủ động thời gian khi đi du lịch đến Phú Quốc.
        Doanh nghiệp còn cho thuê xe 4 chỗ>>7 chỗ>>16 chỗ>>29 chỗ>>45 chỗ>> tại Hà Tiên đi Campuchia, Rạch Giá và Cần Thơ đi du lịch các tỉnh Miền Tây với giá phù hợp cho các cty lữ hành tổ chức tour
 Để phục vụ tốt hơn thì doanh nghiệp còn tổ chức tour câu mực đêm Phú Quốc giá 150.000đ/khách, tour Câu ca – Ngắm San Hô Phú Quốc 1 ngày giá trọn gói 350.000đ/khách

Hướng dn thuê xe:
          – Gọi cho chúng tôi theo số:  094.4440235 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger