Giá xe tự lái Phú Quốc 4 – 7 chỗ

Giá xe tự lái Phú Quốc. Cho thuê xe 4 – 7 chỗ tự động và số sàn.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cho thuê xe tự lái đời mới, giá bình dân tại đảo Phú Quốc Kiên Giang. Các dòng xe cho thuê từ 4 chỗ đến 7 chỗ số sàn và số tự động, giao xe tận nơi miễn phí cho khách hàng ở khách sạn trung tâm Dương Đông. dịch vụ cho thuê xe tự lái phú quốc, kinh nghiem thue xe tu lai o phu quoc, cho thuê xe tự lái phú quốc tp phú quốc tỉnh kiên giang, bảng giá thuê xe phú quốc, thuê xe đi lại ở phú quốc, bảng giá thuê xe du lịch phú quốc, bảng giá xe phú quốc.

Giá xe tự lái Phú Quốc. Cho thuê xe 4 – 7 chỗ tự động và số sàn.

Hướng dẫn thuê xe:

         – Gọi cho chúng tôi theo số:  – 0944440235

–  Xe đời mới, chất lượng cao đội xe từ: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 47 chỗ. Đáp ứng tất cả những yêu cầu về số lượng, chất lượng xe phục vụ quý khách.

–  Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, Luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết, cam kết mang lại mức giá tốt nhất trên thị trường Thuê xe tại Phú Quốc.

–  Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng định kỳ, giao xe đúng như hợp đồng, không phụ thu, thanh toán tiện lợi, linh hoạt…Bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail là có thể xác nhận đặt xe, không cần phải đặt cọc, hay thanh toán trước.

–  Để đảm bảo cho quý khách hàng những lộ trình đi được thoải mái, linh động, hiệu quả. Chúng tôi đã vạch ra những lịch trình tham quan, cụ thể với mức giá phù hợp. Nhưng nếu quý khách không muốn đi theo lịch trình cố định, vẫn có thể thuê xe theo ngày, linh động theo nhu cầu, sở thích của quý khách…

– Với đội ngũ nhân viên, Tài xế chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình chu đáo. Thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ, kiến thức qua các khóa học chuyên môn. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, dù là nhỏ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger