Hướng Dẫn Đi Koh Rong Samloem Từ Phú Quốc

Đến Phú Quốc khách muốn đi du lịch sang đảo Koh Rong Samloem ở Sihanoukville quả thật không khó bởi Phú Quốc chỉ cách Sihanoukville không quá 200km.

Hướng Dẫn Đi Koh Rong Samloem Từ Phú Quốc

Đi bằng đường bộ: Phú Quốc – Hà Tiên – Cửa Khẩu Quốc Tế Hà Tiên ( Xà Xía )

– Phú Quốc – Hà Tiên: Từ Phú Quốc khách du lịch phải mua vé tàu cao tốc vào Hà Tiên rồi mới qua cửa khẩu để sang Campuchia, hằng ngày bến tàu cao tốc Phú Quốc có 2 chuyến buổi sáng và 1 chuyến buổi chiều để vào Hà Tiên với thời gian tàu chạy chỉ mất 1h30 phút. Các hãng tàu chạy tuyến này bao gồm Tàu Cao Tốc Ngọc Thành giá vé 215.000đ và Tàu Cao Tốc Superdong giá vé 230.000đ. ( Bản giá 2014 liên hệ phòng vè 0944440235 ). Bến tàu ở bãi Vòng cách trung tâm huyện đảo Phú Quốc 20km bạn có thể đi taxi hoặc xe bus, xe ôm tùy chọn. nếu thuê xe dịch vụ bên ngoài loại 7 chỗ hoặc 16 chỗ giá từ 400 – 600.000đ. Ngoài tàu cao tốc ra thì còn có Phà Thạnh Thới chuyển chở hành khách, phương tiện và hàng hóa ra vào từ đảo với đất liền, Phà cao tốc chạy tuyến này mất 2h.30 phút và giá vé hành khách chỉ 185.000đ. Bến tàu ở Bắc đảo cách trung tâm Phú Quốc 35km

– Hà Tiên – Campuchia: Khi khách đã đến Hà Tiên thì đi Campuchia bằng xe bus hoặc tự thuê xe đi riêng theo lịch trình của riêng mình. Nếu đi xe bus thì hằng ngày có 2 chuyến từ Hà Tiên đi Campuchia lúc 7h sáng và 13h chiều. Đây là hãng xe bus có máy lạnh, xe chất lượng tốt và chạy xuốt tuyến không dừng dọc đường đón khách nên bạn cứ yên tâm. Với dịch vụ đi bằng xe bus thì bạn được nhân viên phòng vé giúp làm thủ tục tại cửa khẩu và có cả xe trung chuyển đón bạn về văn phòng nếu bạn đặt xe trước. Còn nếu thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đi riêng thì xe sẽ xuống đến bến tàu đón bạn và chủ động được thời gian. Với phương tiện này bạn phải đặt xe trước vài ngày và chuyển khoản đăt cọc trước cho nhà xe để xếp lịch đón bạn.

Sihanoukville – Đảo Koh Rong Samloem: Khi khách đến Sihanoukville thì đến bến tàu đi đảo Koh Rong Samloem với 2 loại tàu là tàu chậm và tàu nhanh. Cty chúng tôi vừa đưa vào hoạt động tàu cao tốc từ Sihanoukville đi ra đảo Koh Rong Samloem hằng ngày. Đây là loại tàu cao tốc xuất phát từ bến tàu Sihanoukville ra đảo Koh Rong và Koh Rong Samloem với 3 chuyến mỗi ngày.

Tàu cao tốc được đóng mới hoàng toàn và đưa vào hoặt động đầu năm 2015 nhằm phục vụ khách du lịch tham quan đảo Koh Rong Samloem. Tàu có sức chuyên chở 70 khách với vận tốc hiện tại chỉ 30 phút là đến đảo. Với tàu cao tốc hiện đại này thì khách rút ngắn được thời gian ra đảo, ăn toan và tiết kiệm.

Bảng Giá Vé và Lịch Tàu Ra Đảo Koh Rong Samloem

TUYẾN           GIỜ ĐI            THỜI GIAN     GIÁ VÉ KHỨ HỒI

Sihanoukville – Kohrong Samloem    08h30 – 13h30            40’       25USD

Kohrong Samloem –  Sihanoukville    09h30 – 15h00            40’

Thông Tin Liên Hệ Đặt Vé Tàu – Xe Bus:

Đt:  0944440235

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger