Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô Nam Đảo

Cty chúng tôi tại Phú Quốc chuyên cung cấp các tour du lịch 1 ngày Nam Đảo, Tour Câu Cá – Lặn Ngắm San Hô kết hợp tham quan các điểm du lịch như Bãi Sao, Trại Nuôi Ngọc Trai, Nhà Tù Phú Quốc, Rượu Sim trong vòng 1 ngày là khách có thể tận hưỡng 50% chuyến du lịch tại Phú Quốc với giá trọn gói chỉ 350.000đ

TOUR CÂU CÁ LẶN NGẮM SAN HÔ PHÚ QUỐC

Thời Gian: 8h sáng đến 16h

Giá Tour: 350.000đ/khách (ghép đoàn)

Lịch trình tour:

Sau khi dùng điểm tâm sáng ( tự túc). Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn và đưa đoàn đến với phía Nam của đảo Phú Quốc, lên tàu du lịch tại cãng An Thới khởi hành đưa quý khách đên với những hòn đảo nhỏ có nhiều cá và san hô theo sự hướng dẫn của thuỷ thủ tàu đi cùng đoàn. Đến nơi tàu neo đậu gần bờ và phát cho khách dụng cụ câu cá, mồi câu , hướng dẫn cách câu…..Khách câu được cá có thể chế biển tại chỗ vì trên tàu có bếp nấu ăn.

Sau khi câu cá thoã thích thì thuỷ thủ tàu đưa tàu chạy gần bờ hơn nơi có san hô nhiều màu sắc, mổi khách được mang kính lặn, áo phao và cùng với HDV địa phương lặn ngắm san hô gần bờ theo thời gian tự do.

Đến trưa thì đoàn dùng cơm trưa với các món biển được tàu chuẩn bị từ trước, ăn cơm trên tàu, sinh hoạt trên tàu và tự do lặn biển……..

Đến khoản 14h thì tàu quay về cập cảng An Thới ( hoặc Dương Đông), xe đưa đoàn tham quan Bãi Sao – bãi biển đẹp nhất trên đảo Phú Quốc. Khách tự do tắm biển, thưởng thức hải sản tại quán ăn địa phương . Quý khách tắm nước ngọt và có thể thuê võng nằm nghỉ. (Chi phí tự túc)

Viếng khu di tích lịch sử Nhà Tù Phú Quốc: nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, nơi từng giam cầm hơn 40.000 tù nhân trong 2 cuộc kháng chiến Pháp – Mỹ.

Ngọc Trai Việt Nhật: khu liên doanh nuôi cấy ngọc trai cao cấp tại Phú Quốc. Nơi ra đời những viên ngọc trai tuyệt đẹp.

Về lại khách sạn Phú Quốc nghỉ đêm và kết thúc chương trình. Buổi tối có thể đặt tiếp tour câu mực đêm Phú Quốc để trải nghiệm hết xứ biển.

Điện Thoại: 094.4440235

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger