Tour Ghép Hằng Ngày Câu Mực Câu Cá Phú Quốc

Tour Ghép Hằng Ngày | Câu Mực Phú Quốc | Câu Cá Phú Quốc.

Chuyên tổ chức tour ghép khách tham quan đảo Phú Quốc hằng ngày với tỏu câu cá và câu mực đêm.

—> Tour ghép câu mực đêm Phú Quốc giá 250.000đ/khách

+ Bao gồm: xe đưa đón, ăn tối trên tàu với cháo mực , nước suối, dụng cụ câu mực, HDV

—> Tour ghép Câu Cá – Lặn Ngắm San Hô – Tham quan Nam Đảo giá trọn gói 350.000đ/khách

+ Bao gồm: Tàu du lịch, ăn trưa trên tàu, dụng cụ lặn ngắm san hô + câu cá, ghé vài điểm tham quan trên đường.

—-> Đặt Tour:  Gọi số 094.4440235

—-> Lưu ý: Khách ở khách sạn trung tâm Dương Đông đưa đón miến phí, khách ở các khách sạn sau sẽ phụ thu thêm tiền đưa đón 50k/tour:  Ks mercu (quý hải). Mường thanh, novotel, eden, Salinda, và khu vực ông lang như : mango, sen trắng, vela, seasen,pamhill, my house.

Chương Trình: TOUR NAM ĐẢO – CÂU CÁ – LẶN NGẮM SAN HÔ – TẮM BIỂN BÃI SAO

Thời Gian: từ 8h Sáng đến 4h30 Chiều

Giá Tour Ghép Đoàn:

Buổi Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn/resort ( tự túc ).

8h00: Xe đưa du khách đến cảng An Thới, trên đường quý khách sẽ được tham quan trai nuôi cấy ngọc trai   Việt Nhật

9h30: Đoàn lên tàu du lịch đến Hòn Dâm, Hòn Dừa, Hòn Rõi…neo tàu, trên đường đi tàu sẻ dừng lại những điểm có nhiều cá để du khách trổ tài câu cá của mình. Chiến lợi phẩm của mình được thưởng thức ngay trên tàu kết hợp với buổi cơm trưa hải sản nhờ sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên theo tàu.

Buổi Trưa: Quý khách ăn trưa trên tàu và tiếp tục khởi hành đến một số hòn đảo đẹp có nhiều san hô màu sắc lung linh để bắt đầu chuyến lặn biển khám phá của du khách. Tàu được trang bị đầy đủ áo phao, kính lặn, ống thở, chân vịt….Khách sẻ được nhân viên hướng dẫn các thao tác và cách dùng của các dụng cụ hổ trợ lăn biển để Quý khách có thể chiêm ngưỡng hệ động vật phong phú, rực rỡ sắc màu dưới đáy biển Phú Quốc.

Buổi chiều:

Xe đưa Quý khách về khách sạn/resort, trên đường về sẽ ghé Bãi Sao – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, thưởng thức những món ăn hải sản tại bãi biển ( chi phí tự túc), Ghé Nhà Tù Phú Quốc nới được mệnh danh là địa ngục trần gian thời chiến tranh, Tham quan Ngọc Trai, Nhà Thùng Nước Mắm để quý khách mua quà lưu niệm cho mình và người thân, đến Dương Đông xe sẽ chở quí khách đến chợ đêm Dinh Cậu, Quý khách tự do dạo chợ, sau đó bách bộ về khách sạn/resort.

Nghỉ đêm tại Phú Quốc.

====================================================================

Chương Trình: Câu Mực Đêm Phú Quốc – Trãi Nghiệm Cuộc Sống Ngư Dân Nơi Biển Đảo

Thời Gian: Từ 5h30 chiều đến 9h30 tối

Giá Tour Ghép Đoàn:

Chiều: 5h30 Xe đón Khách ở khách sạn hoặc điểm hẹn theo yêu cầu của khách rồi đưa đến bến tàu Dương Đông. Đoàn lên thuyền câu mực cùng với đội phục vụ tàu bắt đầu chuyến câu mực đêm tại Phú Quốc kéo dài đến 9h30 tối.

Khách trên tàu có thể ngắm hoàng hôn trên đảo Phú Quốc khi trời còn sáng, nằm ghế trên boong tàu hóng mát, chụp ảnh lưu niệm. Thủy thủ đoàn sẽ đưa khách đến điểm có nhiều mực để bắt đầu chuyến câu mực đêm đầy thú vị như một ngư dân thực thụ

Tàu bỏ neo tại điểm có nhiều mực theo kinh nghiệm của thủy thủ trên tàu, HDV địa phương sẽ hướng dẫn khách câu được nhiều mực với dụng cụ đã cầm trên tay, mồi câu mực được chuẩn bị sẳn cho khách. Khi câu được cá hoặc mực khách có thể tự tai nướng hoặc luộc ngay trên tàu với dụng cụ bếp đã chuẩn bị sẳn cho khách.

Trong chương trình tour câu mực đêm thì tàu chúng tôi có chuẩn bị nấu cháu mực đêm phục vụ cho quý khách ngay trên tàu miễn phí.

chương trình tham quan Nam Đảo, Câu Cá Biển, Lặn Ngắm San Hô bằng kính, ăn trưa trên tàu và tự tay chế biến – thưởng thức cá vừa câu được ngay trên tàu với sự phục vụ nhiệt tình của thủy thủ tàu đi cùng. Khi về đêm khách còn có thể tham gia tour câu mực đêm để trãi nghiệm cuộc sống ngư dân trên đảo, tự tay câu được những con mực tươi ngon và thưởng thức cháo mực đêm trên tàu do thủy thủ đoàn phục vụ miễn phí. Đây sẽ là tour trãi nghiệm quý giá không thể bỏ lỡ khi đến tham quan Đảo Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger