Xe 35 Chỗ Phú Quốc

Xe Hợp Đồng 35 Chỗ Tại Phú Quốc

Cho thuê xe 35 chổ Thaco và Samco tại Phú Quốc Kiên Giang và cửa khẩu Hà Tiên đi Campuchia. Xe máy lạnh chất lượng tốt, chuyên chạy tour du lịch ở Phú Quốc, đưa đón bến tàu Phú Quốc, Cửa khẩu Hà Tiên và nhận hợp đồng tour trọn gói của khách hàng đi các tuyến điểm du lịch khác.

  Doanh nghiệp chuyên cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Phú Quốc với chất lương cao và giá thuê xe cạnh tranh. Các dòng xe du lịch cho thuê bao gồm xe 35 chỗ samco, xe 35 chỗ Thaco phục vụ mọi nhu cầu của khách tại Phú Quốc đi các tỉnh khác. Ngoài dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Phú Quốc samco , county thì chúng tôi còn cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 45 chỗ đời mới nhất.

Đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi  quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp  khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo, phương thức thanh toán linh hoạt.
Với kinh nghiệm, phương thức tổ chức khoa học, chúng tôi đảm bảo mang đến sự thài lòng cho quí khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi tại Hà Tiên Kiên Giang. 

Lưu ý khách hàng:
   –  Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết…
   –  Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
   –  Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình. 
   –  Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng
Liên Hệ Đặt Xe:

– Gọi đến tổng đài theo số :0944440235

Cresta Social Messenger