Xe Phú Quốc Đi Biển Kep

Xe Phú Quốc Đi Biển Kep

Xe bus khởi hành đi biển Kep, Campuchia từ Phú Quốc qua cửa khẩu Xà Xía với 2 chuyến hằng ngày. Xe đón khách tại Phú Quốc và đi thẳng biển Kep với xe máy lạnh chất lượng cao sẽ làm hài lòng quý khách khi đặt xe bus của Cty chúng tôi
Xe Bus Phú Quốc đi Kep Campuchia chạy hằng ngày khởi hành từ văn phòng tại Hà Tiên.
Xe bus Phú Quốc đi Kep nhận làm thủ túc cho khách có passport, nếu khách không có passport thì Cty sẽ làm giấy bảo lãnh cho khách qua cửa khẩu với giấy CMND. Phí thủ tục của khẩu cho khách Việt Nam phụ thu thêm 70.000đ, Visa Campuchia cho khách nước ngoài là 37USD (Year 2019).


Với dịch vụ xe bus chất lượng cao chạy hằng ngày tuyến cửa khẩu Hà Tiên đi Kep thì còn có tuyến xe Bus đi các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep, Kampot, Núi Bokor, Sihanouk ville, thủ đô Phnompenh, Siêm Riệp với 2 chuyến hằng ngày. Xe bus Phú Quốc đi Kep có xe trung chuyển đưa đón khách tại bến tàu Phú Quốc và bến xe Hà Tiên, các khách sạn tại Phú Quốc.

          Ngoài tuyến xe bus chạy hằng ngày thì chúng tôi còn cho thuê xe ô tô các loại từ 4 chỗ – 7 chỗ, 16 chỗ và 29 chỗ,35 chỗ tại Phú Quốc đi Campuchia, xe chất lượng tốt, có máy lạnh, tivi…tài xế nhiệt tình, nói được tiếng việt và khơmer.

CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN VÉ:Quý khách có thể nhận vé 1 trong các hình thức sau :
1. Trực tiếp tại Phòng Vé
2. Tại khách sạn hoặc bất cứ nơi nào trong nội ô thị xã Hà Tiên
3. Đối với khách ở xa thì xác nhận thông tin qua mail và chuyển khoản đặt cọc trước cho chung tôi, khi đến văn phòng nhận vé thì thanh toán số tiền còn lại.
4. Khách đặt vé khứ hồi sẽ được giãm giá vé.
Thông Tin Liên Hệ:
Đt:  0944440235
Mail: info@dulichhatien.vn

Cresta Social Messenger